Guide Martine

Danh sách những khách sạn có bảng giá phòng giá rẻ, bình dân ở sa pa

khách sạn ở sapa

Có hơn 70 nghìn lượt khách du lịch, 5 nghìn phòng nghỉ đã khai thác tối đa công suất phòng là những con số thống kê được tại phố núi Sa Pa trong dịp lễ 30/4 và 1/5 năm ngoái. Điều này khiến nhiều người lo ngại khi đến du lịch tại nóc nhà Đông Dương sẽ không tìm được khách sạn hơn hết là sợ trường hợp bị “chém” giá. Thấu hiểu tâm lý trên, nhằm giúp mọi người yên tâm tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ. Bài viết giới thiệu một số khách sạn có bảng giá phòng giá rẻ, bình dân ở Sa Pa.

1. Khách sạn – nhà hàng Little Sa Pa II

Khách sạn – nhà hàng Little Sa Pa II có địa chỉ tại 38 Cầu Mây. Khách sạn nằm ngay trung tâm phố cổ thị trấn Sa Pa. Tạo thuận lợi cho du khách trong quá trình di chuyển đến các địa điểm tham quan tại địa phương. Chỉ với vài phút đi bộ, mọi người đã có thể đến nhà thờ đá hay Hàm Rồng.

Đây là khách sạn có giá bình dân được nhiều người tin dùng với mức giá 200 ngàn mỗi phòng. Thậm chí, du khách có thể tự thương lượng để ở chung phòng đều được. Để biết thêm chi tiết về giá phòng, tiện nghi thì mọi người có thể liên hệ theo hotline: (020) 871238 – 871222.

Các khách sạn có giá cả tương đồng

Bên cạnh khách sạn – nhà hàng Little Sa Pa II. Tại “kinh đô mùa hè” của Việt Nam cũng còn một số khách sạn khác có bảng giá rẻ tầm 200 ngàn. Chẳng hạn, Violet Hotel (số 3 Mường Hoa), Sapa Backpackers (số 6 đường Hàm Rồng), Sapa Hostel (số 1 đường Hoàng Liên),… Với những khách sạn có giá bình dân như vậy khả năng hết phòng vào những dịp lễ là rất cao. Vì vậy, mọi người cần liên hệ đặt phòng trước để tránh trường hợp đến nơi vẫn chưa có nơi ở.

khách sạn little sapa II

Nhiều người thích những khách sạn có hướng nhìn ra Hoàng Liên Sơn (Ảnh: Sưu tầm)

2. Khách sạn Mùa Xuân

Tìm đến số 6 đường Fansipan, mọi người sẽ gặp khách sạn Mùa Xuân. Với mức giá từ 250 – 300 ngàn trên một đêm. Mùa Xuân được xem là khách sạn có mức giá bình dân “dễ thở” đối với nhiều du khách. Mùa Xuân có cả phòng giường đôi và cả phòng giường đơn.

Đặc biệt, nếu chọn khách sạn Mùa Xuân để tận hưởng chuyến du lịch. Mọi người sẽ còn được nhìn ngắm dãy Hoàng Liên Sơn ngay cả khi còn ở trong phòng. Chỉ mất 5 phút trong quỹ thời gian của mình là du khách đã có thể di chuyển đến chợ và cả nhà thờ đá. Khách sạn Mùa Xuân quả là một lựa chọn đáng để mọi người cân nhắc. Để được giải đáp những thắc mắc, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại cố định của khách sạn: 0203.871.8380.

Đồng với mức giá của khách sạn Mùa Xuân còn có một vài khách sạn khác. Mọi người có thể tham khảo thêm: nhà nghỉ Mimosa ( số 21 Tuệ Tĩnh), nhà nghỉ Quốc Thái (số 20 Fansipang), nhà nghỉ Cô Vương (số 10 phố Thạch Sơn),…

khách sạn thiên ngân sapa

Khách sạn giá rẻ tại Sa Pa giúp mọi người tiết kiệm chi phí du lịch (Ảnh: Sưu tầm)

3. Khách sạn Thiên Ngân Sa Pa

Có những địa điểm trong vòng bán kính từ 1- 1.5km của khách sạn Thiên Ngân Sa Pa. Là làng Lao Chai, bệnh viện Sa Pa, chợ tình. Khách sạn Thiên Ngân Sa Pa đem đến cho mọi người kỳ nghỉ thoải mái nhất. Thiên Nga cung cấp các dịch vụ du lịch, cho thuê xe đạp, két sắt, nhà hàng, quán bar.

Khách sạn có 30 phòng đẹp, mỗi phòng có Internet không dây, máy pha trà, cà phê, bàn, tắm bồn, tắm hoa sen riêng và tủ đồ ăn uống nhẹ. Thiên Nga có mức giá 400 ngàn dành cho phòng Superior và 600 ngàn cho loại phòng Vip.

Trong trường hợp khách sạn Thiên Nga Sa Pa “cháy” phòng, mọi người có thể đặt phòng ở một số khách sạn khác có bảng giá tương đương. Cat Cat View Hotel (số 46 Fansipan), Chau Long Sapa II Hotel (số 24 Đồng Lợi), khách Sạn Pumpkin Sa Pa (số 14 Đồng Lợi – Hoàng Phương),… là những lựa chọn mọi người có thể xem xét.

Lựa chọn khách sạn không chỉ là vấn đề tiết kiệm chi phí du lịch mà còn đòi hỏi phải đảm bảo vấn đề sạch, đẹp. Bởi đi tham quan là để tận hưởng niềm vui mà vẫn không ảnh hưởng sức khỏe sau chuyến đi. Chúc mọi người đặt được phòng với giá bình dân, chất lượng như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *